GIÒ CHẢ TUYẾT

GIÒ CHẢ TUYẾT

          GIÒ CHẢ TUYẾT - TINH HOA ẨM THỰC VIỆT

                 Nói đến ẩm thực Việt Nam, người ta không quên nhắc đến các món ăn dân dã, bình dị của mỗi miền quê. Trong đó có giò chả được xem là một trong những món đặc sản nổi tiếng không thể thiếu trong nét văn hóa của ẩm thực Việt. Giò chả là món ăn khá phổ biến trong bữa ăn của các gia đình Việt, thường xuất hiện vào những ngày lễ, giỗ hay mỗi độ Tết đến xuân về. Và việc làm sao để chọn được món giò chả ngon, đảm bảo vệ sinh trở thành mối quan tâm của hầu hết mọi người. 

         

              Ngày 03/12/2017 vừa qua, Cơ Sở Giò Chả Tuyết vừa được bình chọn là Top 10 “Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Tin Dùng 2017” do Trung Tâm Chống Hàng Giả tổ chức nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

           Tất cả các sản phẩm của Nguyên Hương đều được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, sản phẩm Giò Chả Tuyết đã chinh phục được ngườittiêu dùng trong nhiều năm qua.

            Giò chả Tuyết còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm của Giò chả Tuyết cũng khá đa dạng nên có thể đáp ứng được nhiều sở thích khác nhau của tất cả các thành viên trong gia đình..../.

Tags : giò chả giò lụa tin tức

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: